Tommy Hilfiger và Timberland thúc đẩy đổi mới sinh thái trong BST TommyXTimberlan Drop 2

Ln ra mt th hai rt được mong đi ca b sưu tp TommyXTimberland to ra mt tm nhìn mi cho tương lai thông qua thiết kế, đi mi sinh thái và phong cách.

Tommy Hilfiger và Timberland đã công b đt ra mt th hai Drop 2 vi tên gi ‘Crafting a New Future’ thuc bộ sưu tập TommyXTimberland. 48 mu thiết kế trong đt ra mắt này to ra mt tm nhìn mi cho ngày mai, thúc đy hơn na ranh gii ca đi mi sinh thái.

Trong khi Drop 1 ca b sưu tp hp tác gia TommyXTimberland k câu chuyn v nhng di sn và con đường đi đến ngày hôm nay ca hai thương hiu, Drop 2 s nhìn v phía trước đ đnh hình li tương lai có mc đích. Vi đt ra mt th hai Tommy Hilfiger và Timberland tìm kiếm các gii pháp làm gim tác đng đến môi trường ca sn phm thông qua vic xem xét li quy trình sn xut, s dng các vt liu có ngun gc mt cách có trách nhim và to ra các sn phm có th tn ti lâu hơn.

“S hp tác này là mt k nim ln v quan h đi tác và quyết tâm chung đ tạo ra nhng cơ hi và gặt gái các kết qu có th đt được,” ông Tommy Hilfiger chia s. “Chúng tôi đã s dng nhng gì tt nht trong các thiết kế ca mình và kiến thc tt nht v tính bn vng đ to ra mt b sưu tp thc s thúc đy cho mc tiêu chung. Chúng tôi đã xem xét các yếu t khác nhau trong thiết kế ca mình và t đt ra câu hi “làm thế nào chúng ta có th làm điu này tt hơn?” Toàn b b sưu tp là về việc hướng ti và đnh hình tương lai mà chúng tôi mun thy cho thế h tiếp theo.”

“Chúng tôi mun vượt qua ranh gii ca các sn phm mang tính biu tượng ca mình bng cách tăng cường tp trung vào đi mi sinh thái,” Christopher Raeburn, Giám đc Sáng to Toàn cu ca Timberland nói. “Đây là mt bước tiến ln trong hành trình ca chúng tôi nhm thúc đy s đi mi và tiến b nhm theo đui mt tương lai xanh hơn và công bng hơn – mt tương lai mà chúng tôi c gng không ch ít gây hi hơn mà còn có tác đng tích cc đến thiên nhiên. Chúng tôi hy vng s truyn cm hng cho toàn ngành thi trang đ cùng làm vic và đưa thế gii tiến v phía trước.”

Drop 2 ca b sưu tp TommyXTimberland là s kết hp tính tin dng ca Timberland vi phong cách đc trưng ca TOMMY HILFIGER bng mt lot các sn phm giày dép và áo khoác mang tính biu tượng được mô phng li vi tông màu ngy trang bng g đàn hương màu be, xanh nht và trng. Khi to ra b sưu tp, các nhà thiết kế tp trung vào vic tìm kiếm các gii pháp đ gim tác đng đến h sinh thái, bng cách suy nghĩ li v quy trình sn xut và tìm ngun cung ng vt liu lâu dài, có trách nhim hơn.

B sưu tp tp trung vào năm sự đổi mới sinh thái táo bo mà TOMMY HILFIGER và Timberland có kế hoch m rng quy mô trong tương lai gồm:

  • Loi b cht thi: Áo khoác phao được làm t vi thân thin vi môi trường được pha trn vi ít nht 65% EcoLoft ™, mt loi si tng hp có ngun gc sinh hc và có th tái chế.
  • Thuốc nhuộm tự nhiên: Áo khoác Parka được nhum bng thuc nhum go, có ngun gc t tru – cht thi t ngành công nghip thc phm – đ to ra màu sc sng đng, hài hòa.
  • Chất liệu bền vững: Nhng chiếc áo khoác và qun được làm bng 100% polyester tái chế và màng vi không thm nước, thoáng khí GORE-TEX, công ngh hiu sut cao nht, tt nht trong vic bo v chng thm nước.
  • Cao su t nhiên: Đế ngoài ca giày được làm t cao su t nhiên không phi là sn phm ca nn phá rng mưa nhit đi, giúp bo v đa dng sinh hc đng vt hoang dã.
  • Cht liu da tái sinh: Nhng bt đen được làm t da ly t các trang tri s dng phương pháp tái to đ giúp đt hp th carbon, gi nước và phc hi đa dng sinh hc.
V Tommy Hilfiger 

TOMMY HILFIGER là thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, tôn vinh phong cách cổ điển kiểu Mỹ, đặc trưng với những thiết kế preppy phá cách. Được thành lập vào năm 1985, Tommy Hilfiger mang đến những thiết kế thời thượng cao cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới qua các thương hiệu TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS, với nhiều bộ sưu tập gồm thời trang phong cách thể thao nam, nữ, denim, phụ kiện, và giày dép. Thông qua các công ty được cấp phép chính thức, Tommy Hilfiger cung cấp các sản phẩm khác như kính mắt, đồ bơi, tất, đồ da. Dòng sản phẩm Tommy Jeans bao gồm quần jean và giày nam, nữ và phụ kiện. Các sản phẩm của Tommy Hilfiger và Tommy Jeans có mặt trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các cửa hàng bán lẻ của Tommy Hilfiger và Tommy Jeans.

Tại Việt Nam, Tommy Hilfiger được phân phối bởi Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC).

Bài viết Tommy Hilfiger và Timberland thúc đẩy đổi mới sinh thái trong BST TommyXTimberlan Drop 2 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Style Magazine.Source link

Post Author: Dr Đa Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *