Mọi điều cần biết về Bộ sưu tập giày thể thao Louis Vuitton và Nike Air Force 1 do Virgil Abloh thiết kế

Louis Vuitton và Nike đang tiếp tục tôn vinh Virgil Abloh bằng một trong những sự hợp tác thời trang lớn nhất trong năm.

Hai thương hiệu đang chuẩn bị cho ra mắt bộ sưu tập giày thể thao mới của Louis Vuitton và Nike “Air Force 1” được tạo ra bởi nhà thiết kế quá cố, người từng là giám đốc nghệ thuật của nhà mốt Pháp. Abloh qua đời vào tháng 11 sau một trận chiến kéo dài hai năm với căn bệnh ung thư.

Bộ sưu tập ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021 tại buổi trình diễn mùa xuân năm 2022 của Louis Vuitton. Vào tháng 2/2022, 200 đôi đã được bán độc quyền tại Sotheby’s, nơi bán đấu giá đôi giày thể thao này để mang lại lợi ích cho Quỹ học bổng “Hậu hiện đại” của Abloh. Cuộc đấu giá đã tạo ra 25,3 triệu đô la. Louis Vuitton và Nike cũng đã kỷ niệm bộ sưu tập vào tháng 5 năm nay với một cuộc triển lãm ở thành phố New York.

Tại đây, STYLE sẽ tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về bộ sưu tập giày thể thao do Virgil Abloh thiết kế của Louis Vuitton và Nike “Air Force 1”.

Khi nào bộ sưu tập giày thể thao do Louis Vuitton và Nike “Air Force 1” Virgil Abloh thiết kế được tiết lộ?

Louis Vuitton và Nike lần đầu tiên ra mắt đôi giày thể thao “Air Force 1” do Abloh thiết kế tại buổi trình diễn dòng nam mùa xuân năm 2022 của thương hiệu.

Nguồn cảm hứng đằng sau bộ sưu tập giày sneaker là gì?

Abloh lấy cảm hứng từ “Amen Break”, một đoạn trống trong bài hát năm 1969 của The Winstons, đây là một trong những mẫu dễ nhận biết nhất trong nhạc hip-hop và nhạc jungle. Abloh đã so sánh drum break với giày thể thao Air Force 1, vì kiểu giày này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1982 và là một kiểu giày sneaker phổ biến trong nền hip-hop của New York.

Abloh nói trong một tuyên bố do Louis Vuitton cung cấp: “Không lực 1 là một mẫu giống như‘ Amen Break ’. “Áo phông là‘ Amen Break ’, suit là‘ Amen Break ’. Tất cả chúng tôi đều đang lặp lại trên cùng một ý tưởng. Nhưng, trong quy chuẩn của tôi, Lực lượng Không quân 1 đặt lợi thế trên lưỡi kiếm. Vật thể này đã xảy ra trước tôi, nhưng để đến được bối cảnh nơi nó tiếp giáp với áo phông và bộ vest, logic của nó đã được thực hiện trong 40 năm. ”

Giày thể thao Louis Vuitton và Nike “Air Force 1” trông như thế nào?

Bộ sưu tập giày thể thao chín mẫu bao gồm nhiều màu sắc và yếu tố thiết kế. Bộ sưu tập bao gồm giày thể thao toàn màu trắng và đen có in nổi logo Louis Vuitton, phiên bản ca rô trắng có nghệ thuật vẽ theo phong cách graffiti, kiểu màu vàng kim loại và kiểu nhiều màu có mũi giày mạ crôm bạc, cùng những kiểu khác.

Khi nào bộ sưu tập giày thể thao có sẵn để mua?

Bộ sưu tập giày thể thao Louis Vuitton và Nike “Air Force 1” sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ thứ Ba, ngày 12/07/2022.

Phạm vi giá cho giày thể thao Louis Vuitton và Nike “Air Force 1” là bao nhiêu?

Giá cho bộ sưu tập từ $ 2,750 đến $ 3,450.

Làm cách nào để mua giày thể thao Louis Vuitton và Nike “Air Force 1”?

Bạn sẽ có thể mua bộ sưu tập thông qua trang web của Louis Vuitton.

Ảnh: Louis Vuitton Kỷ niệm Nike “Air Force 1” của Virgil Abloh tại Triển lãm New York

Bài viết Mọi điều cần biết về Bộ sưu tập giày thể thao Louis Vuitton và Nike Air Force 1 do Virgil Abloh thiết kế đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Style Magazine.Source link

Post Author: Dr Đa Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.