Louis Vuitton khai trương cửa hàng bánh ngọt và sô-cô-la ở Paris

Chỉ cách Pont Neuf một quãng ngắn, địa chỉ mới mang thương hiệu Louis Vuitton này tôn vinh những sáng tạo ngọt ngào của đầu bếp Maxime Frédéric.

Đối lập với Cheval Blanc và La Samaritaine, tập đoàn LVMH tiếp tục truyền bá tầm nhìn về nghệ thuật sống của người Pháp với việc khai trương LV Dream. Một không gian văn hóa mới, nơi tập hợp không gian triển lãm, cửa hàng và trên hết là quán cà phê chuyên về bánh ngọt và sôcôla hảo hạng.

Bánh ngọt Maxime Frédéric

Quán cà phê LV Dream ở Paris

Với dự kiến ​​khai trương vào ngày 12 tháng 12, nơi này được dẫn dắt bởi Maxime Frédéric (đầu bếp bánh ngọt của Cheval Blanc). Chất lượng và nguồn gốc nguyên liệu hảo hạng (chẳng hạn như quả phỉ và trứng từ trang trại của chính ông ở Normandy), ngoài những thứ khác, ông còn làm ra một chiếc éclair sô cô la có logo Louis Vuitton hoặc thậm chí là một chiếc bánh sô cô la vani-hạt phỉ được trang trí bằng Monogram. Những sáng tạo này cũng có thể được nếm thử, tại chỗ hoặc mua mang đi. Cửa hàng được bao quanh bởi cây xanh và hướng ra quang cảnh nhìn ra sông Seine. Chỉ trong tích tắc, nhà máy sản xuất sô cô la đã đánh thức lại những thú vui thoái trào của thời thơ ấu với những thanh hình bàn cờ, một viên kẹo dẻo có hình Vivienne, linh vật của thương hiệu Pháp, gợi lại hương vị dễ chịu của một chú gấu sô cô la hoặc nhiều loại kẹo có chữ lồng hơn.

Quán cà phê LV DREAM ở Paris

Bánh ngọt của Maxime Frédéric cho Louis Vuitton

Bánh ngọt Maxime Frédéric

Bánh ngọt Maxime Frédéric

Bài viết Louis Vuitton khai trương cửa hàng bánh ngọt và sô-cô-la ở Paris đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Style Magazine.Source link

Post Author: Dr Đa Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *