[Khám phá] Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận tiết niệu và sỏi mật

Ngay sau khi nghiên cứu thành công và được ứng dụng vào điều trị bệnh sỏi tại Nhất Nam Y Viện.  Bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã phát huy được công dụng vượt trội và trở thành bài thuốc chữa sỏi thận tiết niệu, sỏi mật hiệu quả hàng đầu hiện nay. Đồng thời cũng là bài thuốc chữa sỏi được nhiều người tin và lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện

Kế thừa và chắt lọc từ những tinh hoa, tinh túy của nhiều bài thuốc đặc trị sỏi Cùng Đình triều Nguyễn. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu và sỏi mật ngay sau khi được nghiên cứu thành công và ứng dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện đã phát huy công dụng và cho kết quả điều trị tuyệt vời  với các loại sỏi như: sỏi mật, sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản).

Là bài thuốc được làm hoàn toàn từ các loại dược liệu tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. Với gần  30 loại thảo dược quý hiếm như: Kim tiền thảo, bồ công anh, kim ngân hoa, hoàng cầm, hoàng bá, thạch vĩ, hạt chuối, chi tử, chỉ xác, ô dược, sa tiền tử, ngưu tất, xích thược, hồng hoa, râu mèo, kim nội kê, uất kim, long đởm thảo…vv.

Bài thuốc đặc trị sỏi thận tiết niệu, sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tác dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm, lợi tiểu bài thạch; Thanh nhiệt giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau. Đặc biệt là bổ thận, khí hóa bàng quang, thanh can, bổ can (bổ gan), lợi mật. Từ đó không chỉ chữa hiệu quả bệnh sỏi mật, sỏi tiết niệu, sỏi thận mà còn ngăn chặn được nguy cơ tái tạo sỏi mới sau khi điều trị.

Ưu điểm nổi bật nhất của bài thuốc trị sỏi thận tiết niệu, sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đó chính là cơ chế chữa bệnh hoàn hảo 3 trong 1. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc, sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đạt đến “tỷ lệ vàng”, các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền Dân tộc đã cho ra đời bài thuốc đặc trị sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với cơ chế chữa bệnh tận gốc:

  • Đối với bệnh sỏi tiết niệu: Bài thuốc sẽ có tác dụng hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch ra ngoài qua đường tiết niệu. Đồng thời thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, bổ thận, khí hóa bàng quang tăng cường chức năng thận và ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới.
  • Đối với bệnh sỏi mật: Bài thuốc có tác dụng hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch ra ngoài qua hệ bài tiết. Đồng thời thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau. Cuối cùng là thanh can, bổ can, lợi mật, tăng cường chức năng gan, mật, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới và duy trì hiệu quả điều trị bền vững.

Với cơ chế chữa bệnh hoàn hảo này, bài thuốc đặc trị sỏi thận tiết niệu, sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang khi được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng đã cho kết quả điều trị vượt trội. Có đến 99,9% người bệnh đạt được hiệu quả sau khi dùng thuốc. Cụ thể:

  • > 87% bệnh nhân sỏi ≤ 10mm sẽ hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị.
  • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị.
  • 5,5% bệnh nhân bệnh tiến triển ở mức giảm các triệu chứng, kích thước sỏi giảm đáng kể do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc: “Sỏi mật, sỏi tiết niệu là các loại sỏi rất khó để loại bỏ nhưng lại dễ tích tụ trở lại. Để điều trị dứt điểm các loại sỏi này người bệnh không chỉ dừng lại ở việc loại bỏ sỏi ra ngoài mà còn cần phải giải độc, tiêu viêm, giảm đau. Đồng thời tăng cường bồi bổ và phục hồi chức năng gan thận để quá trình đào thải các chất cặn bã của các cơ quan này được diễn ra trơn tru. Có như vậy thì mới ngăn chặn được quá trình hình thành và tái tạo sỏi mới. Với cơ chế chữa bệnh sỏi này, hiện nay trên thị trường chỉ có bài thuốc trị sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là đáp ứng được yêu cầu”.

 

Hiệu quả của Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang phản hồi từ khách hàng

Bác Nguyễn Thị Thi: phát hiện sỏi mật 5mm trong một lần khám bệnh tổng quát, sau 2 tháng uống thuốc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã hoàn toàn khỏi bệnh chia sẻ: “Khi đi khám phát hiện có sỏi 5mm trong túi mật, lúc đó để đảm bảo an toàn tôi đã sử dụng bài thuốc chữa sỏi bằng dược liệu tự nhiên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Sau 2 tháng uống thuốc, tôi đi khám lại thì túi mật đã hoàn toàn hết sỏi”.

Chú Trần Văn Chiến, bị sỏi thận 15mm, thường xuyên bị tiểu buốt và đau vùng thắt lưng, sau 3 tháng uống thuốc chữa sỏi thận tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chia sẻ: “Thường xuyên bị đau vùng thắt lưng và tiểu buốt, tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi thận phải 15mm. Được người bạn giới thiệu bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, sau 3 tháng tôi đã hoàn toàn hết sỏi và không còn dấu đau lưng, tiểu buốt nữa”.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi tiết niệu, sỏi mật hiện được ứng dụng chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Để được bác sĩ tư vấn trực tiếp về tình trạng bệnh của bạn, hoặc  chi tiết về bài thuốc vui lòng liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ:Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:024.8585.1102 – 0923 42  1102 – 0925 4211 02

Website: https://nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện – Thương Hiệu Quốc Gia

Zalo: 0928 42 1102

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

Mai Mai

Post Author: Y Sĩ

Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *