Henri Hubert lan tỏa thông điệp sống khỏe qua chuỗi tọa đàm với sinh viên TP. HCM

Sinh viên là một trong những đối tượng được ưu ái tiếp cận với những phong trào và xu hướng đầu tiên. Bởi họ có thể nhanh chóng tiếp thu cái mới, cái hay và góp phần lan tỏa điều cốt lõi đến mọi người xung quanh. Global Wellness Day vừa qua được tổ chức tại hai điểm trường uy tín hàng đầu là Đại học Quốc tế – ĐHQG TP. HCM và Viện đào tạo quốc tế ISB-UEH nhằm tâm sự và trao đổi cùng các bạn sinh viên về lối sống lành mạnh.

Đại sứ Henri Hubert từ Global Wellness Day (Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu – GWD) đã tổ chức buổi tọa đàm Wellness Workshop cùng sinh viên Viện đào tạo Quốc tế – Đại học Kinh tế TP.HCM (ISB-UEH) vào ngày 17/4. Cùng với ISB, GWD hy vọng có thể mang đến những chia sẻ có giá trị, giúp các bạn sinh viên vượt qua áp lực bài vở và xác định tiềm lực quan trọng khi là một người trẻ.

“Buổi tiệc sức khỏe” được diễn ra trong không khí vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết với hoạt động nhảy flashmob, thử thách plank, bài tập hít thở và điều chỉnh cảm xúc… Khi bước vào phần chia sẻ và lắng nghe, mọi người mới nhận ra đằng sau tinh thần phấn chấn, tràn đầy hoài bão của các bạn là những lo lắng và áp lực dần chất nặng trên vai. Đó cũng là một khoảng lặng khi tất cả cùng nhau hòa vào cảm xúc rối ren, ưu tư chưa được giải tỏa của tuổi trẻ. Quả thật, lối sống khỏe không chỉ là tập thể dục và ăn uống điều độ, mà còn là tinh thần thoải mái, luôn tích cực trong cuộc sống.

Là một người đi trước, Đại sứ GWD Henri Hubert đã cùng các bạn sinh viên chậm rãi gỡ những nút thắt trong lòng với sự chân thành của một người bạn: “Tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người. Chúng ta có thể tận dụng điều này để tận hưởng cuộc sống, học hỏi kinh nghiệm, và quan trọng hơn là hãy chăm sóc bản thân cả thể chất lẫn tinh thần trước hết. Nếu không, có lẽ ai cũng sẽ cảm thấy hối tiếc khi nhìn lại sau này”.

Với năng lượng đó, ngày 23/4, tại khuôn viên Đại học Quốc tế (IU), GWD tiếp tục tạo nên không gian giao lưu ấm cúng, gần gũi với các bạn sinh viên. Các hoạt động bao gồm trải nghiệm lớp học thiền, kỹ thuật hít thở và tham gia buổi “tiệc trà” do chính tay Henri lựa chọn. Bữa tiệc đơn giản nhưng đã tiếp năng lượng cho người tham gia để các bạn có thể “cháy hết mình” với thử thách của GWD. Hào hứng và nhiệt huyết trong trò chơi vận động, sâu sắc và chân thành trong những chia sẻ về cuộc đời, có thể nói chỉ trong một buổi tọa đàm ngắn ngủi, sinh viên IU đã lan truyền sức bật tuổi trẻ hòa với thông điệp của chương trình.

Tâm sự về những khó khăn trong cuộc sống, giải tỏa mọi lo âu hay đơn giản là tận hưởng phút giây vui vẻ bên cạnh nhau, đó chính là lối sống tốt, lành mạnh mà Global Wellness Day đã và đang tích cực truyền bá đến mọi người. Như Đại sứ Henri Hubert nhắn nhủ: “Tuổi trẻ là một trong những giai đoạn đáng trân trọng nhất một đời người. Khi cảm thấy khó khăn và lạc lối, hãy bình tĩnh, hít thở sâu và tập trung vào những mục tiêu nhỏ trước mắt, dần dà chúng ta sẽ lấy lại kiểm soát”.

Cùng đồng hành với GWD qua hai ngôi trường là sự góp mặt của những người bạn thân thiết quen thuộc: Lamy, Le Fruit và Star Kombucha để mang đến những món quà thiết thực, tốt cho sức khỏe dành cho các bạn sinh viên.

Đoạn đường phía trước của GWD sẽ còn nhiều hoạt động ý nghĩa, dâng trào cảm xúc với hành trình sống khỏe cùng nhau. Tháng 5 này, GWD sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp của mình đến với sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Bài viết Henri Hubert lan tỏa thông điệp sống khỏe qua chuỗi tọa đàm với sinh viên TP. HCM đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Style Magazine.Source link

Post Author: Dr Đa Khoa

Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *