Giorgio Armani Xuân Hè 2021: Métissage

Armani nói rằng Bộ sưu tập được xây dựng dựa trên ý niệm đơn giản nhưng sâu sắc, tình yêu đối với biển và mặt trời, ông muốn truyền đi niềm khao khát, “muốn yêu và được yêu; muốn thăm lại các mối quan hệ cũ.” Và không chỉ con người. Armani cho biết: “Đó là một khoảnh khắc để suy nghĩ về việc cứu hành tinh của chúng ta – và chính chúng ta.”

Đêm diễn chính là sự quay trở lại cùng không gian thân mật, ấm cúng: quần áo được trình diễn ở cự ly gần, người xem dường như có thể tiếp cận và chạm vào. Sau hơn hai mươi năm, Giorgio Armani một lần nữa giới thiệu bộ sưu tập tại Via Borgonuovo 21, trong nhà hát lịch sử từng là bối cảnh cho một số buổi trình diễn thời trang đáng nhớ. Bộ sưu tập cũng là một sự trở lại của “điện ảnh” Armani tinh xảo pha trộn với mùi hương, chi tiết trang trí và màu sắc du mục, tất cả dường như đã được thu thập trong một cuộc hành trình hoặc một chuyến đi để được tái hiện với cảm giác đô thị.

Một số thiết kế được trình diễn lập lại với các cách phối hợp khác nhau: khăn quàng cổ thắt nút hoặc mũ đan che đầu; giày bệt, giày hở mũi hoặc giày dây quấn quanh bàn chân. Bộ sưu tập mở ra cùng màu chủ đạo xanh và trắng với những nét chấm phá màu đỏ sống động: áo khoác dáng dài mềm mại, điểm xuyết nút thắt; quần ống rộng dáng váy kết hợp cùng áo tunic. Các thiết kế áo khoác, quần ống suông và váy dài bồng bềnh cũng chuyển động mượt mà không kém trên chuỗi các màu xám nhạt, xanh lam và xanh lá cây hài hòa.

Trang phục dạ hội là một bữa tiệc của ánh sáng: những chiếc váy dạ quang, không trọng lượng, nhẹ như bông lướt trên cơ thể, được làm bằng nhiều lớp vải tuyn tạo ra những sắc thái màu sắc mềm mại đến bất ngờ.

Bài viết Giorgio Armani Xuân Hè 2021: Métissage đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Style Magazine.Source link

Post Author: Dr Đa Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *