Cốm giảm cân Hạ An được vinh danh top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Ngày 24/4/2022, Cốm giảm cân Hạ An – một trong các sản phẩm chủ lực thuộc công ty TNHH UKEY đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á, Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức.

Đây là sự kiện dành cho các nhãn hiệu – thương hiệu – doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Chương trình còn vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Trải qua nhiều khó khăn để vượt qua đại dịch và phục hồi mạnh mẽ, Cốm giảm cân Hạ An được bình chọn là một trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Nhờ áp dụng công nghệ mới Sấy Thăng Hoa trong dược liệu giúp giữ lại đến 90% các tinh chất của các thành phần tự nhiên, giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất tới tay người tiêu dùng là 1 tiêu chí giúp cốm giảm cân Hạ An được đánh giá rất cao để xét trao giải thưởng.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định dịch vụ uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững của Cốm Giảm Cân Hạ An. Đồng thời, đây cũng là động lực to lớn để Cốm giảm cân Hạ An luôn cống hiến và đem đến cho khách hàng những giá trị lớn nhằm lấy lại vóc dáng và nâng cao sức khỏe hơn trong tương lai.

Tường An

Post Author: Y Sĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published.